ข่าวประชาสัมพันธ์
ประชาสัมพันธ์ เรื่อง สารเสพติดให้โทษสายพันธุ์ใหม่ “เคนมผง” โดยเกิดจากการผสมผสานระหว่างสารเสพติด 4 ประเภท คือ ยาไอซ์ เฮโรอีน เคตามีน และ ยานอนหลับ ซึ่งส่งผลให้ผู้เสพมีอาการคล้ายคนเมาเหล้า สะลึมสะลือ และร้ายแรงถึงขั้นมีเลือดออกทางจมูก ขอความร่วมมือนักเรียนทุกคนหลีกเลี่ยงพื้นที่ที่มีความเสี่ยง และห่างไกลจากสารเสพติด ด้วยความปรารถนาดีจากคณะผู้บริหาร และคณะครู โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา
Cr info graphics: ผู้จัดการ