CONGRATULATIONS
ขอแสดงความยินดีกับ
นางสาวนวพรรษ  ประสิทธิกุล
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/10
โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม
ผ่านการคัดเลือกโครงการทุนการศึกษา โดยรัฐบาลเกาหลี
สำหรับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563 ได้ศึกษาต่อใน
มหาวิทยาลัยยอนเซ (YONSEI UNIVERSITY)
MAJOR INTERNATIONAL RELATIONS AND POLITICAL SCIENCES